Giới thiệu Công Ty Ô Mai Tiến Thịnh

Email In PDF.

Với lợi thế của một đất nước nhiệt đới, Việt Nam có rất nhiều loại hoa quả phong phú. Có những loại quả lúc tươi rất chua và chát nhưng khi được chế thành ô mai lại có hương vị vô cùng đặc biệt. Ô mai được nhiều nơi chế biến nhưng tinh hoa của thứ quà thanh nhã này lại tụ hội nhiều nhất ở Hà Nội. Nhắc đến ô mai là nhắc đến một thứ quà ngon của Hà thành và nhắc tới ô mai không thể không nhắc tới tên tuổi của sản phẩm ô mai Tiến Thịnh.

Với lịch sử phát triển từ năm 1937, trải qua bao thăng trầm của lịch sử, tên tuổi Tiến Thịnh đã được khẳng định không chỉ trên thị trường mà còn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người tiêu dùng bốn phương. Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo chắt lọc qua nhiều thế hệ, Tiến Thịnh đã làm nên những sản phẩm ô mai vừa ngon, vừa đẹp mắt từ chính những loại trái cây bình thường nhất hàng ngày như: sấu, khế, mận, mơ, chanh, đào, xoài... Không chỉ tự hào về những sản phẩm phong phú, chất lượng tuyệt hảo, ô mai Tiến Thịnh còn được đánh giá cao bởi sự an toàn vệ sinh tuyệt đối trong từng mặt hàng. Danh hiệu cúp vàng Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng mà Tiến Thịnh đạt được là một minh chứng thuyết phục cho điều đó.

Tiến Thịnh là thương hiệu đã được đăng kí bảo hộ độc quyền, bên cạnh những sản phẩm cao cấp như sấu bao tử, sấu dầm, mơ gừng, mơ xào các loại, khế, mận xào, mơ cam thảo, chanh ngọt mặn… hàng năm Tiến Thịnh đều có những sản phẩm mới để phục vụ khẩu vị đa dạng của khách hàng.

Hiện nay, với sự đầu tư vượt bậc về thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với việc hoàn thiện nhà máy sản xuất quy mô lớn ở khu công nghiệp Thuận Thành – Bắc Ninh, Tiến Thịnh không ngừng đưa ra thị trường những mặt hàng ô mai chất lượng cao, an toàn. Sản phẩm không chỉ phục vụ khách hàng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước mà còn được đông đảo cộng đồng người Việt ở nước ngoài biết đến. Ô mai vẫn giữ được những hương vị truyền thống nhưng được đóng hộp kín trong suốt, mẫu mã đẹp, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ô mai là đặc sản góp phần làm phong phú hương vị truyền thống của mảnh đất Hà thành, là góc nhỏ kỷ niệm đong đầy ký ức tuổi thơ mỗi người, là phong vị gợi nhớ quê hương trong lòng mỗi người con xa xứ. Tiến Thịnh tự hào đã hòa vào một nét tinh tế trong bản nhạc của văn hóa ẩm thực Kinh kì, ô mai Tiến Thịnh đã trở thành lựa chọn của những khách hàng sành ăn và được bình chọn là sản phẩm ô mai được yêu thích nhất.

Với mong muốn được giới thiệu sản phẩm ô mai Tiến Thịnh đến với đông đảo người tiêu dùng, chúng tôi đã có hệ thống cửa hàng tại các địa chỉ:

 21 Phố Hàng Đường - Quận Hoàn Kiếm -Hà Nội

 25 Phố Phan Đình Phùng - Quận Ba Đình - Hà Nội

Ngoài ra còn có hệ thống phân phối trong các siêu thị, các cửa hàng bán lẻ  tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Trung, Nam.